Kính gửi: Quý khách hàng, các đại lý, đối tác của sơn SENMEC

SENMEC là hãng Sơn được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Mỹ, đã có mặt trên thị trường xây dựng Việt Nam,tô đẹp thêm cho nhiều công trình xây dựng, cùng với thời gian được thử thách qua mưa nắng và khí hậu nhiệt đới khắc nhiệt, sơn SENMEC đã chứng tỏ được chất lượng của mình và được nhiều người Việt Nam tin dùng.

SENMEC có đủ các chủng loại bao gồm các loại bột bả, sơn lót chống kiềm, chống thấm và hệ thống sơn nội thất, ngoại thất được chứng nhận chất lượng sản phẩm bởi Cục đo lường tiêu chuẩn chất lượng. Ngoài ra, Công ty có hệ thống phối màu tự động trên máy vi tính thỏa mãn tối đa nhu cầu về màu sắc cũng như chất lượng và thẩm mỹ cho mỗi công trình.

Để đáp ứng và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Công ty sơn SENMEC đã kiện toàn bộ máy tổ chức với nhiều cán bộ đại học có chuyên môn và thường xuyên được các chuyên gia nước ngoài tập huấn, đào tạo. Mặt khác, Công ty luôn chú trọng đầu tư cho phòng thí nghiệm hiện đại, trang bị thêm dây chuyền máy móc, dây chuyền pha màu góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm Sơn SENMEC

Ngôi nhà là sự hãnh diện, niềm tự hào và là người đồng hành của mỗi chúng ta. Vì vậy, chúng ta luôn lựa chọn những gì tốt nhất để bảo vệ và làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nắng nóng, mưa lớn kéo dài, độ ẩm cao, nhiều công trình sau một thời gian sử dụng có nhiều bám bụi, bạc màu, thấm nước, rêu mốc…ảnh hưởng nghiêm trọng tới độ bền và vẻ đẹp mỹ quan của công trình. Do vậy, Sơn SENMEC với gần 40 kỹ sư và 200 công nhân có kinh nghiệm lành nghề đã nghiên cứu sản xuất và đưa vào sử dụng các loại vật liệu chống thấm, chống kiềm và sơn nước phù hợp với khí hậu nhằm tô điểm thêm những sắc màu cuộc sống cho mỗi công trình, với slogan “Tỏa sáng không gian Việt” đã trở thành kim chỉ nam cho mọi quy trình sản xuất sơn SENMEC

Cùng với năng lực và đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình và sáng tạo trải qua nhiều thử thách, Sơn SENMEC không ngừng nỗ lực phấn đấu để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và kỳ vọng sẽ trở thành đối tác đắc lực của tất cả các đơn vị, tổ chức, mang đến giải pháp hoàn hảo để bảo vệ và làm đẹp các công trình. Với hệ thống được phân phối rộng rãi với hơn 200 nhà phân phối ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hãy gọi cho chúng tôi Qúy khách hàng sẽ được báo giá ưu đãi nhất và nhận được sự tư vấn tốt nhất./.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN SENMEC VIỆT NAM